Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Nếu bạn đã quá chán với những dòng game tu tiên thường thấy trong các tác phẩm tiên hiệp cũ kỹ. Vậy thì hãy thử Tu ma trong siêu phẩm Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0. Một tựa game đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn trong suốt những ngày vừa qua.

rảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 – Tuyệt tác tu ma 10 năm có 1

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 là một sản phẩm mới được ra mắt bởi VTC Mobile. Tựa game gây thương nhớ khi sở hữu cốt truyện đặc sắc, gameplay thú vị, mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi về đề tài Tu Ma ít nhà phát hành game khai thác.

rảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Trong đó, bạn sẽ đóng vai một phàm nhân trong hành trình tu ma đầy trắc trở. Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, săn quái vật, thu nhận vật phẩm. Từ đó nâng cấp và đắc đạo, từng bước trở thành người mạnh nhất trong thế giới ma đạo.

Là một siêu phẩm nhập vai MMORPG, Trảm Tiên Quyết đã thành công trong việc chinh phục trái tim của hàng triệu người chơi với đồ họa 3D siêu bắt mắt. Hệ thống nhiệm vụ thú vị như cướp tiêu, vận tiêu liên server, PK… Cùng với đó là hàng loạt sự kiện với phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Với Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0, bạn có thể:

  • Kế thừa ma Tôn – Đại khai sát giới: Bộ trang phục ảo hóa đặc biệt giúp tăng lực chiến, ngoại trang bắt mắt, vạn người mê.
  • Thoải mái biến hóa lối chơi: Mỗi Class sẽ có một hệ thống skin ảo diệu riêng cùng 6 Skin chủ động thuộc loại thần thông giúp người chơi tùy ý biến hóa, thay đổi theo hoàn cảnh.
  • Vạn vạn ảo hóa đa dạng: Hệ thống ảo hóa đậm chất tiên ma.
  • Giải trừ phong ấn – Bốc mộ kiếm đồ: Thỏa thê săn quái mà không lo bị cướp boss. Đã vậy còn có thêm tính năng “Bốc mộ” khi tiêu diệt Boss, triệu hồi để nhận thưởng x2.
  • Lên VIP 3 cực nhanh: Người chơi chỉ cần cày chay 2 ngày là đã có thể lên VIP 3 và nhận được những đặc quyền đặc biệt.
  • Kết bái huynh đệ – Kết lương duyên: Hệ thống cho phép người chơi được thoải mái kết bằng hữu hoặc lương duyên. “Cùng giới kết nghĩa và khác giới kết hôn”.
  • Làm nhiệm vụ nhận thưởng, đánh quái liên server: Game có hệ thống liên server cực đặc sắc với vô vàn phần quà hấp dẫn.

rảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Gia nhập ma đạo và cùng trở thành bá chủ ngay trong Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0, bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0

Tải về

cho: Android, iOS,