Triple Tile – 3 Mảnh Ghép

Triple Tile – 3 Mảnh Ghép

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Triple Tile – Một tựa game giải đố có cách chơi vô cùng thú vị khi người tham gia sẽ kết hợp 3 viên gạch cùng loại để xóa bảng. Tưởng đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng, dòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay nhanh mắt. Hãy tự mình trải nghiệm bằng cách tải game về thiết bị ngay bây giờ.

Triple Tile

Triple Tile – Game Match 3 mới

Là một biến thể mới của dòng game giải đố Match 3, Triple Tile mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng thú vị. Trong đó, bạn không cần vuốt màn hình để di chuyển các khối như với game Kim Cương huyền thoại. Thay vào đó, người chơi chỉ cần chạm để loại bỏ các viên gạch bằng cách tạo thành những bộ 3 giống nhau. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được cho là chiến thắng.

Triple Tile

Các tính năng của Triple Tile

  • Đồ họa 2D vô cùng bắt mắt với sự pha trộn hoàn hảo của nhiều màu sắc.
  • Âm thanh trong game cực kỳ vui nhộn.
  • Thử thách trí não với hàng trăm câu đố thú vị, hấp dẫn và không hề dễ đoán.
  • Tự mình theo dõi tiến trình, khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng tron vùng như bờ biển Hy Lạp xinh đẹp hay rừng rậm Amazone xanh mát.
  • Chơi với 12 chương và nhiều hơn thế, được cập nhật mới mỗi tuần để mang đến vô vàn trải nghiệm cho người tham gia.

Triple Tile

Thoải mái thả hồn mình trong những bức tranh đầy màu sắc, tham gia giải đố trí tuệ và thư giãn với Triple Tile. Tựa game Match – 3 này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào, dù là những người khó tính nhất. Tải game ngay tại đây để trải nghiệm.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Triple Tile – 3 Mảnh Ghép

Triple Tile – 3 Mảnh Ghép

Tải về

cho: