Ulike – Define trendy selfie

Ulike – Define trendy selfie

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Ulike – Define trendy selfie – Ứng dụng chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa hình ảnh tất cả trong một. Mang đến một giải pháp hoàn hảo cho người dùng khi muốn có được những bức hình Selfie đẹp như mơ. Một công cụ hữu ích dành cho các cô nàng đam mê sống ảo.

Tùy chỉnh cá tính – Gương mặt tuyệt đẹp

App mang đến công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời với các tiện ích làm đẹp từ mắt, mũi, da, tóc đến những chi tiết nhỏ nhất. Chỉ một lần chụp duy nhất, bạn sẽ có ngay một tấm ảnh triệu like, xinh đẹp như một thiên thần.

Ulike - Define trendy selfie

Đa dạng tư thế chụp

Ulike có hệ thống gợi ý tư thế chụp cho những ai không rành chụp ảnh nhưng vẫn muốn có những pô hình thật ấn tượng. Trong đó, bạn có thể xem cách tạo dáng khi chụp Selfie, chụp với phong cảnh hay nhóm bạn tùy theo từng chủ đề. Thoải mái tạo kiểu để có được những tấm ảnh vạn người mê.

Ulike - Define trendy selfie

Bộ lọc đa dạng, phong cách mốt nhất

Ứng dụng có một kho bộ lọc đa dạng, mang đến những phong cách Trendy nhất cho các cô nàng đam mê sống ảo. Thay đổi màu sắc để tạo ra một bức hình sinh động với chất lượng hoàn hảo.

Ulike - Define trendy selfie

Làm đẹp theo thời gian thực

Ulike – Define trendy selfie mang đến bộ công cụ mạnh mẽ cho việc chụp ảnh, Selfie theo thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chụp với hiệu ứng hoặc chỉnh sửa bức hình sau khi chụp thường chỉ với vài thao tác cơ bản. Thay da đổi thịt ngay trên app chụp hình phổ biến nhất hiện nay.

Ulike - Define trendy selfie

Tải Ulike – Define trendy selfie về để tự mình trải nghiệm với vô vàn tính năng hữu ích đã được tích hợp trên một ứng dụng. Mãnh mẽ, hoàn hảo, đẹp tự nhiên không góc chết.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Ulike – Define trendy selfie

Ulike – Define trendy selfie

Tải về

cho: Android, iOS,