Used Car Tycoon Games – Trùm Ô Tô Cũ

Used Car Tycoon Games – Trùm Ô Tô Cũ

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Trở thành trùm ô tô cũ và làm chủ một công ty riêng. Tập tành kinh doanh kiếm lời qua các hoạt động sửa chữa, bán xe cho hàng triệu khách hàng và thu về lợi nhuận khủng. Used Car Tycoon Games mang đến một thế giới game đa sắc, cho phép người chơi được trải nghiệm kinh doanh như một ông chủ thực thụ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều mini game giải đố, trí tuệ vô cùng hấp dẫn.

d Car Tycoon Games

Với Used Car Tycoon Games, bạn có thể:

  • Một cửa hàng tạp hóa ô tô: Trong game, bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại xe bốn bánh từ xe thể thao, xe địa hình, xe Sedan, xe bí ngô cho đến xe tăng… Dường như bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tất cả loại xe trong siêu phẩm đình đám này. Thu thập nhiều xe hiếm để tạo thành bộ sưu tập của riêng bạn.
  • Vô vàn câu chuyện thú vị: Bạn có thể tham gia giúp người dẫn xây nhà, làm đường hay chỉ đơn giản là làm chủ công ty chuyên bán xe cũ của riêng bạn.
  • Sửa chữa ô tô theo cách của bạn: Người chơi sẽ tiến hành loại bỏ các chi tiết hỏng hóc, sửa đổi, thay dầu, sơn lại giúp chiếc xe trở về hiện trạng ban đầu. Thoải mái Custom theo sở thích để tạo ra các kiệt tác có một không hai.
  • Kiểm tra trí não: Người chơi sẽ cần vận dụng sức mạnh của bộ não nếu muốn đi được đường dài. Bạn sẽ cần phân tích, móc nối các sự vật lại với nhau để sở hữu được những chiếc xe trong mơ.
  • Đồ dọa 3D đặc sắc với hệ thống âm thanh mô phòng đặc biệt chỉ có trên siêu phẩm này.

d Car Tycoon Games

Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ được khám phá trong một tựa game sửa xe ô tô cũ, kinh điển. Tải Used Car Tycoon Games về để tự mình trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Used Car Tycoon Games – Trùm Ô Tô Cũ

Used Car Tycoon Games – Trùm Ô Tô Cũ

Tải về

cho: