Viber Messenger

Viber Messenger

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

 Viber Messenger – Ứng dụng nhắn tin và gọi điện riêng tư, bảo mật và thú vị đã kết nối hơn 1 tỷ người trên thế giới.

Gửi tin nhắn và gọi âm thanh, video miễn phí

  • Tại đây bạn có thể kết nối với mọi người dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với việc gửi tin nhắn, hình ảnh, sticker, GIFs… đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người đam mê nhắn tin 
  • Trải nghiệm và tận hưởng các cuộc gọi Viber-to-Viber lên đến 50 ngời không giới hạn, kết nối với mọi người trên thế giới với chất lượng video và cuộc gọi âm thanh cao.
  • Tạo nhóm chat lên đến 250 thành viên để cập nhật tin tức với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
  • Các tính năng như đề cập, thăm dò hay câu đố sẽ giúp tương tác cuộc trò chuyện của bạn sống động hơn bao giờ hết.

Kênh thông tin và kết nối cộng đồng

  • Dù cho là các thông tin giải trí, thể thao, tin tức, du lịch hay ẩm thực, nấu ăn…tại đây bạn có thể kết nối với những người chung đam mê và sáng tạo ra những nội dung bạn thích.
  • Việc sử dụng nhiều tính năng để sáng tạo và tận hưởng sẽ giúp bạn tương tác dễ hơn với những người theo dõi, kết nối không giới hạn và thỏa sức thể hiện đam mê.

Tính năng tin nhắn tự hủy siêu hấp dẫn

Tại Viber bạn có thể đặt thời gian cho mỗi tin nhắn, tin nhắn có thể tự hủy sau khi người đọc đọc 10 giây, 1 phút hay thậm chí lên đến 1 ngày

Tận hưởng các cuộc gọi quốc tế cước phí thấp với Viber Out

Bạn có thể gọi bất kỳ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định nào bằng dịch vụ gọi quốc tế cước phí thấp của Viber Out.

 

Viber là công ty thuộc Tập đoàn Rakuten, dẫn dầu thế giới về dịch vụ tài chính và thương mại điện tử, do đó bạn có thể yên tâm tải xuống ứng dụng và sử dụng hoàn toàn miễn phí hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6