VideoShow: Biên Tập Video

VideoShow: Biên Tập Video

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

VideoShow: Biên Tập Video tất cả trong một ứng dụng duy nhất. Mang đến bộ công cụ mạnh mẽ, giúp người dùng có được những thước phim hoàn hảo, chuyên nghiệp. Tải app về để tự mình trải nghiệm với kho tiện ích đa dạng chỉ có tại đây.

VideoShow: Biên Tập Video

VideoShow: Biên Tập Video tất cả trong một

VideoShow: Biên Tập Video là ứng dụng chuyên dùng để chỉnh sửa video với các công cụ từ cơ bản đến nâng cao, cho phép người dùng được cắt, xoay, ghép các clip. Thêm nhạc nền, hiệu ứng hay chỉnh bộ lọc. Thêm văn bản, sticker chỉ với vài thao tác cơ bản và hơn thế nữa.

VideoShow: Biên Tập Video

Dễ dàng ghi lại các khoảnh khắc thú vị thường ngày để lưu lại. Tạo một video trình chiếu đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Còn rất nhiều tiện ích khác cũng được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất, mang đến nhiều trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

VideoShow: Biên Tập Video và các tính năng

  • Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ: Người dùng được phép sử dụng tất cả tính năng của ứng dụng để sở hữu những shot hình như mơ. Đó có thể là phóng to, thu nhỏ, thay đổi tốc độ, lồng tiếng,…
  • Hơn 50 chủ đề được cung cấp, giúp tăng tốc độ chỉnh sửa video, tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn có những thước phim hoàn hảo.
  • Thêm hệ thống hiệu ứng chuyển cảnh ảo diệu.
  • Giảm kích thước của video, thuận tiện cho quá trình tải xuống và sử dụng khi cần.
  • Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội một cách đơn giản.
  • Thêm dãn nhãn, Meme cho video thêm sinh động, hài hước…

VideoShow: Biên Tập Video

Tải VideoShow: Biên Tập Video về để tự mình trải nghiệm với những tiện ích thú vị đã được tích hợp trong ứng dụng này ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
VideoShow: Biên Tập Video

VideoShow: Biên Tập Video

Tải về

cho: Android, iOS,