Võ Lâm Thiên Tuyệt

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Võ Lâm Thiên Tuyệt – Siêu phẩm kiếm hiệp đình đám đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn game. Một thế giới game đầy quyến rũ với hệ thống đồ họa 3D bắt mắt, âm thanh đỉnh cao cùng hàng ngàn tính năng độc đáo. Hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm chưa từng có trong các thể loại game kiếm hiệp từ trước đến nay.

Võ lâm nổi phân tranh – Chính tà loạn giang hồ

Võ Lâm Thiên Tuyệt mở ra một câu chuyện hết sức gay cấn và ly kỳ. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân thành Thiên Kiếm để từng bước vén màn sự thật đằng sau thảm án diệt môn năm xưa. Chính tà giang hồ loạn lạc, liệu bạn có sẵn sàng tham gia để chấn hưng môn phái của chính mình để trở thành võ lâm minh chủ?

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Kiếm thế xuất anh hùng – Chiến lực không giới hạn

Trong công cuộc truy tìm sự thật từ thảm án năm xưa, bạn sẽ được cung cấp kho kiếm với lực sát thương cao. Cùng với đó là bộ kiếm pháp gia truyền. Hãy tận dụng tối đa tiềm năng có sẵn, luyện tập bằng các đánh quái, thu lượm vật phẩm để thăng cấp dần dần. Kiếm thế xuất anh hùng.

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Bảo tiêu tranh bá – Một đêm lên phú hộ

Trong Võ Lâm Thiên Tuyệt, bạn có thể tha hồ cày cuốc với các hoạt động tranh bá, làm nhiệm vụ hàng ngày để thu thập vật phẩm cực đơn giản. Một đêm lên phú hộ không còn là ước mơ quá xa vời với các game thủ vốn ít.

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Hóa thần phá nghịch cảnh – Thời trang vạn người mê

Game có hệ thống ảo hóa cực hút mắt với các bộ trang phục vạn người mê. Thoải mái lựa chọn và tạo hình cho nhân vật của bạn để thể hiện chất riêng.

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Loạn đấu liên Server – Đăng đỉnh hoa sơn hội

Hàng loạt sự kiện liên đấu Server được mở ra hàng ngày, hàng tuần, mang đến vô vàn cơ hội được tranh tài cùng nhiều kiếm khách. Thoải mái sử dụng các chiêu thức cùng bộ kỹ năng thượng thừa của bản thân để được ghi danh lên bảng vàng. Vị trí đứng đầu đỉnh Hoa Sơn chỉ còn cách bạn trong gang tấc.

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Võ Lâm Thiên Tuyệt hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Tải game về và tham gia ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Võ Lâm Thiên Tuyệt

Võ Lâm Thiên Tuyệt

Tải về

cho: