Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đã có mặt trên điện thoại với một phiên bản mới đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Trong đó, người chơi sẽ được tham gia với các hoạt động PVP đặc sắc hơn cùng hàng trăm tính năng được cải tiến, nâng cấp. Hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo cho fan của game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại một thời.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Phiên bản Thương Kiếm Như Mộng

Trong phiên bản mới này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được nâng cấp và cải tiến nhiều tính năng. Điều đó được thể hiện rất rõ thông qua hệ thống ảo hóa, ngoại trang đặc sắc. Nhất là sự thay đổi Gameplay mang đến những cảm xúc vô cùng tích cực.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được tham gia với các hoạt động thức tính môn phái Nga Mi – Tiêu Dao, Ba Thục Chiến, Nâng cấp các hoạt động danh tướng liên Sever, thêm ngoại trang mới Khinh Vũ Luyến Ca và Danh Chấn Cửu Châu, thêm thú mới là Thục Linh Thánh Châu… Ngoài ra vẫn còn rất nhiều thay đổi mới thú vị và hấp dẫn hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và các tính năng đặc sắc

  • Thức tỉnh môn phái Nga Mi – Tiêu Dao: Càn Khôn lại luân chuyển theo chu kỳ, đánh thức 2 phái lớn mạnh nhất Trung Nguyên là Nga Mi – Tiêu Dao. Giang hồ lại được một phen dậy sóng.
  • Bang hội liên minh – Ba thục dậy sóng: Hoạt động Trục Lộc Chiến đã được thay thế bởi Ba Thục Chiến đậm chất khói lửa. Thêm vào đó là tính năng bang hội liên minh, mang đến nhiều thử thách cho tinh thần đồng đội của các game thủ.
  • Boss mới tung hoành – Hợp sức tiêu diệt: Thêm Boss Thành Cát Tư Hãn mang đến cho người chơi những thử thách mới khó nhằn hơn và cũng thú vị hơn. Cùng nhau chiến đấu, săn boss nhận vật phẩm cực hấp dẫn từ NPH.
  • Thêm mới đồng hành – Uy chấn vô song: Trang bị thêm đồng hành 4S Thành Cát Tư Hãn với lực chiến vô song.
  • Thêm ngoại trang mới: Thỏa sức đắm chìm trong các bộ ngoại trang ảo hóa độc quyền, cực cháy với 2 phong cách. Một Khinh Vũ Luyến Ca nhẹ nhàng thanh khiết, một Danh Chấn Cửu Châu lộng lẫy kiêu sa.
  • Thú cưỡi mới Phục Thiên – Thiên Hồng: Xuất hiện thêm 2 thú cưỡi mới giúp gia tăng lực chiến, tốc độ cho nhân vật trong game.
  • Sở hữu 26 môn phái nên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được biết đến là tựa game kiếm hiệp nhiều môn phái nhất Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về để cùng tham gia các cuộc chiến vô cùng gay cấn, các hoạt động PVP hấp dẫn, nhận vật phẩm cùng ngoại trang ảo diệu. Tất cả đều có trong một siêu phẩm game duy nhất.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tải về

cho: Android, iOS,