VTV Go – Xem TV Trực tuyến

VTV Go – Xem TV Trực tuyến

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

VTV Go – Xem TV Trực tuyến mọi nơi, mọi lúc với kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam. Khám phá những nội dung đang hot, những tin tức thú vị mà không phải kênh thông tin nào cũng có. Xem lại các video, các chủ đề yêu thích mà bạn vô tình quên mất giờ phát sóng và hơn thế nữa.

VTV Go

Với VTV Go, bạn có thể:

Xem truyền hình trực tuyến

Người dùng có thể theo dõi tất cả các kênh truyền hình đang được Đài truyền hình Việt Nam phát sóng từ VTV 1 – VTV 9 và thêm 2 kênh chuyên biệt là VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ. Xem lại các nội dung kênh đã phát sóng trong vòng 6 tháng gần nhất và có thể đặt lịch phát sóng cho phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Khám phá kho nội dung số đa dạng

Trên VTV Go có một kho tàng nội dung số vô cùng đa dạng chỉ có trên VTV như các chương trình, các buổi Livestream trực tiếp hay các Playlist tùy theo từng chủ đề…

Cập nhật tin tức nhanh chóng

Các tin tức, sự kiện trong ngày sẽ được cập nhật liên tục để mang đên cái nhìn toàn diện cho người dùng. Các bản tin sẽ được phân chia theo từng mục như thời sự, thể thao, kinh tế, chính trị… để người dùng dễ dàng theo dõi ngay khi có tin mới.

VTV Go

Xem video không giới hạn

Thỏa sức khám phá kho tàng giải trí hấp dẫn đang có ngay trên ứng dung VTV Go. Xem lại các chương trình đặc sắc đã vô tình bỏ lỡ, tư tạo một danh sách phát riêng toàn những chuyên mục mà bạn yêu thích. Lưu video để xem lại khi muốn chỉ với vài thao tác.

Tính năng khác

VTV Go được tích hợp thêm tính năng chạy nền, cho phép người dùng có thể theo dõi các chương trình của VTV ngay khi đang sử dụng các ứng dụng khác. Tìm kiếm nhanh theo từ khóa với hàng triệu nội dung thú vị.

VTV Go

Với những tính năng ưu Việt trên, người dùng sẽ luôn có được những phút giây giải trí thú vị ngay khi sử dụng VTV Go. Xem truyền hình trực tiếp, theo dõi các nội dung đang HOT hay các chương trình đặc sắc ngay trên điện thoại của mình. Bạn đã sẵn sàng tải app về để trải nghiệm hay chưa? Tham khảo link download của chúng tôi ngay bên dưới đây nhé.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0
VTV Go – Xem TV Trực tuyến

VTV Go – Xem TV Trực tuyến

Tải về

cho: Android, iOS,