VTVcab ON: Trực Tiếp Bóng Đá

VTVcab ON: Trực Tiếp Bóng Đá

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

VTVcab ON mang cả thế giới đến với ngôi nhà của bạn với một kho tàng giải trí đang HOT nhất. Truyền hình trực tiếp các giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, những bộ phim truyện với đủ thể loại, hơn 150 kênh truyền hình và còn nhiều hơn thế. Cùng tải về để khám phá kho tiện ích đa dạng, sống động đã có trên ứng dụng tiện ích này.

VTVcab ON: Trực tiếp bóng đá

VTVcab On có một kho nội dung đặc sắc

Ngay khi tải ứng dụng VTVcab ON về thiết bị, người dùng sẽ được sống trong một kho tàng giải trí cực kỳ hấp dấn. Trong đó gồm có các giải đấu bóng đá hấp dẫn, các môn thể thao đa dạng, chương trình truyền hình đặc sắc được nhiều người quan tâm và còn nhiều hơn thế. Khám phá thế giới ngay trong tầm tay.

Phát trực tiếp các giải đấu hấp dẫn

VTVcab ON đã mua bản quyền phát sóng các giải bóng đá trong nước (Vô địch Quốc gia V.League 1, Hạng Nhất Quốc Gia LS, Cúp Quốc gia Việt Nam) cũng như quốc tế (Ngoại Hạng Anh, Cúp Liên Đoàn Anh, Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, World Cup…). Thỏa mãn đam mê cháy bỏng của những fan hâm mộ thể thao vua.

VTVcab ON: Trực tiếp bóng đá

Thêm các giải đấu Tennis, giải bóng rổ nhà nghề và cả các giải Golf hàng đầu. Mang đến một thế giới thể thao đa sắc cho người dùng tha hồ được lặn ngụp và cháy hết mình.

Kho phim đa dạng

Theo dõi những bộ phim truyện truyền hình đang HOT, những dự án phim nước ngoài được nhiều người quan tâm, phim chiếu rạp và còn rất nhiều thể loại khác cũng có mặt trong ứng dụng này. Chỉ cần nhập nội dung vào ô tìm kiếm, bạn sẽ nhận được ngay kết quả chỉ trong vài giây.

VTVcab ON: Trực tiếp bóng đá

Giải trí đỉnh cao với hàng triệu chương trình đặc sắc

Còn rất nhiều chương trình tuyền hình đặc sắc, những gameshow đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, các chương trình học tập phát triển tư duy cho trẻ… Tất cả đều có mặt trên ứng dụng này, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

VTVcab ON: Trực tiếp bóng đá

Tải VTVcab ON về thiết bị ngay hôm nay để không bỏ lỡ kho tin tức, giải trí thú vị đang được cung cấp. Sống trọn vẹn với đam mê bóng đá hay theo dõi bất cứ bộ phim, bất cứ chương trình nào mà bạn yêu thích.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
VTVcab ON: Trực Tiếp Bóng Đá

VTVcab ON: Trực Tiếp Bóng Đá

Tải về

cho: Android, iOS,