Wattpad – Nơi Câu Chuyện Tồn Tại

Wattpad – Nơi Câu Chuyện Tồn Tại

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Wattpad – Ứng dụng đọc truyện được ưa chuộng nhất trên thế giới. Xem các tác phẩm gốc, kết nối với 90 triệu độc giả trên khắp thế giới, không phân biệt ngôn ngữ. Thoải mái đọc và viết lên câu chuyện của riêng bạn.

Wattpad

Chia sẻ câu chuyện của riêng bạn trên Wattpad

Ban là một cây bút mới và chưa biết nên làm thế nào để tác phẩm của mình được biết đến. Vậy thì hãy để Wattpad hỗ trợ bằng cách mang câu chuyện đó đến gần hơn với hàng triệu người đọc trên khắp thế giới. Biết đâu, đây có thể là khởi đầu cho một siêu phẩm bom tấn để đời, mang tên tuổi bạn bay xa trong giới.

Wattpad

Đọc truyện không giới hạn

Thoải mái đọc truyện với bất cứ thể loại nào từ truyện tình cảm, hài hước, kinh dị đến cả tâm lý, tội phạm. Tất cả đều có trên Wattpad và đã được phân loại chi tiết, giúp người đọc dễ dàng tìm thấy những tác phẩm yêu thích.

Kết nối với những người cùng sở thích đọc truyện

Dễ dàng để lại bình luận thể hiện quan điểm cá nhân, thảo luận với rất nhiều người yêu truyện trên khắp thế giới. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ thư viện truyện yêu thích cho những người bạn khác trên cộng đồng Wattpad.

Wattpad

Tạo thư viện của riêng bạn với toàn tác phẩm yêu thích

Ứng dụng cho phép người dùng được thiết lập thư viện riêng gồm các tác phẩm bạn đang quan tâm để có thể theo dõi bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mà không bị ngắt quãng. Đồng thời dễ dàng đồng bộ trên nhiều thiết bị từ điện thoại đến máy tính.

Quá nhiều lý do giúp cho Wattpad trở thành ứng dụng được yêu thích nhất. Tham gia tải app ngay hôm nay để tự viết lên câu truyện của riêng bạn và chia sẻ với cộng đồng hàng triệu người cùng chung đam mê, sở thích.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Wattpad – Nơi Câu Chuyện Tồn Tại

Wattpad – Nơi Câu Chuyện Tồn Tại

Tải về

cho: Android, iOS,