Wolf Game: The Wild Kingdom – Vương Quốc Sói

Wolf Game: The Wild Kingdom – Vương Quốc Sói

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Giờ đi săn đã đến, bạn và bầy sói cần phải phối hợp hành động cùng nhau để vừa tìm kiếm vừa bắt kịp các con mồi. Bên cạnh đó cũng phải cẩn thận vì vùng đất hoang dã này vẫn còn rất nhiều loài sinh vật khác to lớn hơn. Tải game Wolf Game: The Wild Kingdom về ngay để được trải nghiệm với nhiều điều thú vị trong một tựa game mới mẻ.

Wolf Game: The Wild Kingdom

Wolf Game: The Wild Kingdom

Wolf Game: The Wild Kingdom sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị về một cuộc sống nơi hoang dã với cỏ cây và rất nhiều loài động – thực vật. Trong đó, bạn sẽ được hóa thân thành một chú sói và làm nhiệm vụ dẫn dắt cả bầy để sinh tồn. Đây không phải là một điều dễ dàng, bởi có rất nhiều loài sinh vật to lớn ngoài kia cùng hệ thống địa hình phức tạp, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc hành trình của bạn. Hãy vận dụng các kỹ năng vốn có để sinh tồn và trở thành người mạnh nhất trong thế giới hoang dã chỉ có tại Wolf Game: The Wild Kingdom.

Wolf Game: The Wild Kingdom

Wolf Game: The Wild Kingdom có gì đặc sắc?

  • Tập hợp nhiều loài sói dũng mãnh, những chiến thần của rừng xanh với sói bắc cực xinh đẹp, sói đen bí ẩn, sói xám dũng mãnh, sói rừng khổng lồ… Thoải mái lựa chọn không giới hạn và cùng bầy sói chinh phục những vùng đất mới.
  • Dẫn dắt bầy sói: Bạn không phải là một chú sói bình thường, thay vào đó, hãy thành lập một bầy sói cho riêng mình, dẫn dắt các đồng minh trong cuộc chiến sinh tồn đầy gay cấn, thú vị. Trở thành bá chủ của khu rừng, thảo nguyên chưa bao giờ là dễ dàng cả.
  • Khám phá thêm các vùng đất hoang dã: Rất nhiều vùng đất mới đang chờ bạn khám phá. Hãy dẫn dắt các đồng minh trong công cuộc tìm diệt và sinh tồn.
  • Thành lập đế quốc sói của riêng bạn: Đóng vai trò là sói đầu đàn, bạn sẽ sử dụng các chiến lược, chiến thuật của riêng mình để chinh phục toàn bộ thế giới hoang dã.

Wolf Game: The Wild Kingdom

Wolf Game là một tựa game sinh tồn vô cùng mới lạ cho phép người chơi được đắm chìm trong một thế giới hoang dã, nơi có nhiều loài sinh vật đang cùng nhau sinh sống. Trong đó bạn sẽ là một chú sói đầu đàn dũng mãnh, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng dẫn dắt cả bầy sói vượt qua khu rừng, săn bắt, chống lại kẻ thù. Mục đích cuối cùng chính là sống sót. Nhanh tay tải game ngay tại đây để khám phá những tính năng đặc sắc chỉ có trong Wolf Game: The Wild Kingdom.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Wolf Game: The Wild Kingdom – Vương Quốc Sói

Wolf Game: The Wild Kingdom – Vương Quốc Sói

Tải về

cho: Android, iOS,