Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Xạ Điêu Tam Khúc – Tựa game chiến thuật thẻ bài đang được cộng đồng mạng săn đón trong nhiều ngày vừa qua. Mặc dù chỉ mới ra mắt trong mùa hè năm nay, tuy nhiên sức hút của siêu phẩm này không thể nào bàn cãi được. Người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng trong thế giới truyện kiếm hiệp Kim Dung huyền thoại. Cùng chiến đấu với đồng đội để tạo ra những thành tích mới, vang danh trong giới võ lâm.

Xạ Điêu Tam Khúc

Cốt truyện đặc sắc của Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc được xây dựng dựa trên cốt truyện của 3 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng là Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu với các nhân vật vô cùng quen thuộc như Quách Tĩnh hay Trương Vô Kỵ.

Game mở ra một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc, nơi người chơi sẽ phải vượt qua các khó khăn, thử thách để trở thành người mạnh nhất, vang danh bốn phương. Đó là một cuộc hành trình không mấy dễ dàng bởi có hàng trăm đối thủ xứng tầm ngoài kia. Nhiệm vụ của bạn chính là tham gia chiến đấu với một đội quân hùng mạnh để thu về những chiến lợi phẩm đắt giá.

Xạ Điêu Tam Khúc

Gameplay lôi cuốn

Xạ Điêu Tam Khúc có gameplay cực kỳ thú vị, lôi cuốn khi xây dựng dựa trên bối cảnh của những bộ tiểu thuyết đình đám. Cùng với đó là hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 nhân vật được lấy từ phiên bản gốc. Các chiêu thức, hoạt cảnh cũng linh hoạt để mang đến trải nghiệm tích cực nhất cho người chơi.

Khi tham gia, bạn sẽ được thỏa sức xếp đội hình 2×3 với 5 vai trò của các hiệp khách. Thỏa sức bày binh bố trận để tạo ra một đội hình tối ưu nhất. Tham gia nghênh chiến với các đối thủ khác để giành chiến lợi phẩm và nâng cấp cho nhân vật.

Xạ Điêu Tam Khúc

Đa dạng nhiệm vụ chiến đấu

Đa dạng các hoạt động PVP, PVE cho người chơi được thỏa sức được thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân. Trong đó, bạn có thể tham gia các sự kiện hoặc ủy thác Offline để nhận đầy đủ tài nguyên miễn phí. Sử dụng các chiến thuật thủ thành, phó bản hay tính năng tuyệt tình cốc độc đáo.

Tham gia các trận chiến liên server huyền thoại như Đại Chiến Quang Minh Đỉnh, Đào Hoa Đảo Huyết Chiến hay Hoa Sơn Luận Kiếm. Thắng bại tại liên quân.

Tải Xạ Điêu Tam Khúc về máy ngay hôm nay để cùng khám phá thế giới game kiếm hiệp đa sắc nhất hiện nay. Nơi bạn được thỏa sức làm những điều mình thích, được tham gia chiến đấu và mang về hàng tá chiến lợi phẩm. Vượt qua nhiều thành viên khác và trở thành võ lâm chí tôn ngay bây giờ, bạn đã sẵn sàng chưa?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc

Tải về

cho: