Youtube Kids

Youtube Kids

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Youtube Kids – Ứng dụng xem video dành riêng cho trẻ em

Một ứng dụng ra đời để đem lại cho trẻ một môi trường có kiểm soát hơn, đây là một phương pháp đơn giản và thú vị hơn để giúp trẻ có thể tự khám phá. Youtube Kids cũng là một ứng dụng tuyệt vời mách cha mẹ cách dễ dàng hơn để chăm sóc hướng dẫn trên hành trình tìm ra những điều hấp dẫn, mới lạ, mà trẻ quan tâm.

Xem video trực tuyến an toàn cho trẻ

  • Ứng dụng với các video trên luôn có nội dung phù hợp với trẻ nhỏ và gia đình. Chúng tôi kết hợp các bộ lọc tự động do nhiều nhóm kỹ sư thiết kế, sử dụng các quy trình thủ công đã được phản hồi tích cực từ phía cha mẹ để bảo vệ những người nhỏ tuổi nhất khi dùng mạng xã hội.
  • Tuy nhiên không có một hệ thống nào là hoàn hảo và các video không phù hợp vẫn có thể lọt qua, chúng tôi vẫn đang nỗ lực cải thiện và sử dụng các biện pháp bảo vệ tốt hơn và cung cấp các tính năng hữu ích giúp cho trải nghiệm xem video của trẻ và gia đình tốt hơn.

Đủ loại video phong phú cho cá tính của trẻ

Thư viện Youtube Kids luôn đầy ắp những video phù hợp cho gia đình ở tất cả các chủ đề, do đó đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời khơi dậy khả năng sáng tạo và tinh thần vui chơi từ bên trong con bạn. 

Tính năng kiểm soát của phụ huynh đem lại tùy chỉnh trải nghiệm cho con bạn

  • Giới hạn thời gian nhìn màn hình cho trẻ: Bạn có thể dễ dàng đặt hẹn giờ để giới hạn thời lượng xem video của con mình. Giới hạn này cũng giúp đặt ra những ngưỡng thời gian xem hợp lý, để trẻ bên cạnh việc xem còn có thể làm những hoạt động vui chơi khác.
  • Biết được trẻ xem gì: Trang Xem lại của Youtube Kids sẽ giúp bạn biết được con mình đã xem những nội dung gì và biết được bé đang khám phá những sở thích mới nào.
  • Chặn: Bạn có thể chặn video hoặc chặn cả kênh với những nội dung mà bạn hay trẻ không thích để nội dung này không xuất hiện trở lại nữa.
  • Gắn cờ: Bằng cách gắn cờ video có thể báo cho chúng tôi biết về nội dung không phù hợp để chúng tôi xem xét. Tại YouTube Kids, chúng tôi luôn xem xét những video bị gắn cờ 24/7 để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Hãy tạo ra trải nghiệm riêng cho con.

Với tối đa 8 hồ sơ trẻ em được tạo ra, mỗi hồ sơ đều có video đề xuất, các tùy chọn xem và cài đặt riêng dành cho bạn. Đặc biệt bạn còn có thể lựa chọn chế độ “Chỉ nội dung được phê duyệt” hoặc chọn một danh mục độ tuổi phù hợp với con bạn:  “Trẻ nhỏ tuổi”,  “Mẫu giáo”, hoặc “Trẻ lớn tuổi”.

Youtube Kids thực sự sẽ là một ứng dụng an toàn để đồng hành với hành trình phát triển của bé!

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7