Yu-Gi-Oh! Duel Links – Ván Bài Ma Thuật

Yu-Gi-Oh! Duel Links – Ván Bài Ma Thuật

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Yu-Gi-Oh! Duel Links được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh huyền thoại từng gây bão một thời. Một sản phẩm giải trí đặc biệt làm biết bao bạn trẻ phải xao xuyến không thôi. Trong đó, người chơi sẽ vào vai Yu Gi hiền lành hoặc Kaiba trong những cuộc đối đầu iđầy gay cấn, quyết liệt. Bạn sẽ vận dụng những kỹ năng, chiến thuật riêng biệt nếu muốn chiến thắng các đối thủ một cách nhanh chóng.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Yu-Gi-Oh! Duel Links – Game chiến thuật thẻ bài công thành

Game mang đến những ván bài gay cấn, kịch liệt giữa Yu Gi và Kaiba hay nhiều nhân vật máu mặt khác. Một cuộc chiến đầy sức hấp dẫn khi có nhiều điều thú vị khó có thể đoán trước được. Mỗi người sẽ có điểm gốc là 4000, sau đó người chơi tiến hành bốc bài để bắt đầu so tài với các đối thủ.

Mỗi thành viên trong ván sẽ triệu hội các quái thú để tạo dưng lên một đội hình riêng tấn công đối phương. Trong trường hợp trên bàn không có quái thú nào, người chơi có thể đánh thẳng vào điểm gốc của đối phương. Bên cạnh đó, các lá bài ma pháp hay bùa chú cũng là một công cụ hữu hiệu giúp bạn dễ dàng dành được nhiều thắng lợi trong các cuộc chiến.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Lối chơi được xây dựng dựa theo đúng nguyên tác trong truyện. Vì thế, người chơi sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để nghiên cứu, học hỏi cách chơi dù là lần đầu tiên tải về.

Bộ tính năng đặc biệt của Yu-Gi-Oh! Duel Links

  • Đồ họa 2D nhưng vô cùng đẹp mặt với nhiều hiệu ứng đặc biệt.
  • Hệ thống thẻ bài đa dạng với: Monster Cards (Lá bài quái thú), Spell Cards (Lá bài ma pháp), Trap Cards (Lá bài cạm bẫy).
  • Tham gia các giải đấu đẳng cấp để ghi danh tên tuổi trên bảng vàng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.
  • Nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá quý hay vé đổi thẻ trong giai đoạn đầu game.
  • Có thêm các chế độ PVP cho người chơi tha hồ thể hiện tài năng với các chiến thuật của riêng bạn.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android và hoàn toàn miễn phí. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng tải về cực nhanh mà lại chẳng tốn một xu nào. Còn gì vui hơn khi được sống lại ký ức tuổi thơ với bộ truyện huyền thoại.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Yu-Gi-Oh! Duel Links – Ván Bài Ma Thuật

Yu-Gi-Oh! Duel Links – Ván Bài Ma Thuật

Tải về

cho: Android, iOS,