Zenly – Your World

Zenly – Your World

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Zenly – Your World cho phép bạn xây dựng một thế giới, nơi bạn có thể biết được vị trí của người thân, bạn bè, những người mà bạn quan tâm. Khám phá nhà hàng, khách sạn hay những điểm đến nổi tiếng trong vùng cùng hàng trăm tiện ích thú vị khác. Kết nối với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Zenly – Your World – Thế giới của riêng bạn

Zenly – Your World có thể coi như một thế giới thu nhỏ, nơi người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa điểm đang quan tâm, tìm đường đi hay chỉ đơn giản là vị trí của bất cứ ai có liên kết trước đó.

zenly - your world

Ứng dụng có đủ trên cả 2 nền tảng phổ biến nhất là IOS và Android để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Do đó bạn sẽ dễ dàng tải về để trải nghiệm dù đang ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, miễn là có kết nối mạng. Hệ thống định vị có độ chuẩn xác cao, tốc độ load siêu nhanh và vô cùng tiện lợi.

Tìm kiếm vị trí siêu nhanh

Tìm kiếm vị trí của nhóm bạn trong một không gian đông người qua lại, tìm kiếm một quán ăn, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng mà bạn đã từng đi qua và hơn thế nữa. Zenly sẽ hiển thị bản đồ một cách trực quan để đảm bảo bạn dễ dàng tìm thấy bất cứ thông tin nào đang cần.

zenly - your world

Quẩy tưng bừng trong một nhóm chat

Không chỉ giúp định vị vị trí của người thương, Zenly còn tạo nhóm chat cho phép bạn nhắn tin ngay trong lúc đang di chuyển. Quẩy tưng bừng trong một nhóm chat có đầy đủ các thành viên của nhóm bạn. Thể hiện cảm xúc bằng các sticker, Emoje siêu hài hước, dễ thương. Gửi ảnh, gửi video cho nhóm bạn biết bạn đang ở đâu, làm gì, cùng chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Thêm và chia sẻ thế giới của riêng bạn trên Zenly

Tự tạo ra một danh sách những điểm đến thú vị và thêm vào bản dồ của riêng bạn và cá nhân hóa chúng. Chia sẻ các địa điểm nổi tiếng bạn từng đi qua và khám phá thế giới của bạn bè chỉ với vài thao tác.

zenly - your world

Rất nhiều tính năng thú vị đã được tích hợp trong một ứng dụng bản đồ của bạn và những người thương yêu. Nhanh tay tải Zenly về để tận hưởng các tiện ích đang được cung cấp duy nhất trên ứng dụng này.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
Zenly – Your World

Zenly – Your World

Tải về

cho: Android, iOS,