ZOOM Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

ZOOM Cloud Meetings kết nối mọi người một cách an toàn, tiện lợi trong một ứng dụng duy nhất. Mang đến giải pháp hoàn hảo cho việc họp nhóm, trao đổi với các thành viên ở khắp mọi nơi trên thế giới trong một phòng có sức chứa lên đến 100 người. Thoải mái trao đổi thông tin cực nhanh và đơn giản qua các công cụ được tích hợp sẵn.

zoom

Họp video ở bất cứ đâu

Ứng dụng mang đến công cụ tuyệt vời cho việc kết nối với hàng triệu người trên khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc họp trên Zoom ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, miễn là mọi người đều sở hữu thiết bi kết nối được với ứng dụng. Chất lượng đường truyền cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm người dùng khi các nhà phát triển đã khắc phục hầu hết các lỗi kết nối thường gặp phải.

Chia sẻ nội dung an toàn

Thoải mái chia sẻ màn hình cho các buổi trình chiếu trước nhóm. Gửi tệp tài liệu qua phần tin nhắn để bất cứ ai cũng có thể tải về để sử dụng. Tham gia các cuộc trò chuyện công khai hoặc riêng tư tùy theo tính chất cuộc đối thoại.

Dễ dàng quản lý phòng họp

Chủ phòng có quyền xét duyệt các thành viên vào nhóm, quản lý các tính năng phát biểu, gửi tin nhắn để không xảy ra sự hỗn loạn trong các cuộc họp.

zoom

Thêm tính năng nhận và quản lý các cuộc gọi điện thoại, dễ dàng thiết lập để trả lời tự động.

Các tính năng khác của Zoom

Ngoài những tính năng được kể trên, ZOOM Cloud Meetings còn hỗ trợ người dùng qua các công cụ đặc biệt khác, có thể kể đến như:

  • Ghi lại cuộc họp để có thể theo dõi lại khi cần hoặc khi chưa kịp ghi chép các thông tin quan trọng. Dễ dàng tải về và lưu trên bộ nhớ đám mây chỉ với vài thao tác cơ bản.
  • Phát biểu ảo để tăng tương tác với những người khác trong cuộc họp.
  • Tạo cuộc thăm dò ý kiến để dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Tắt tiếng người tham gia, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp.

zoom

Chỉ với ngần ấy tính năng thôi cũng đủ để Zoom trở thành một công cụ họp nhóm vô cùng tuyệt vời. Nhanh tay tải app về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4